Trang chủ / Về chúng tôi / Giới thiệu

Giới thiệu

 

                           --------- Làn da hoàn hảo nhất của bạn sẽ bắt đầu từ đây ----------

Paula’s Choice Skincare được bắt đầu từ những phản hồi tích cực của khách hàng và những kiến thức khoa học, điều đó đã giúp duy trì những giá trị cốt lõi trong sản phẩm cũng như sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự cần thiết của việc chăm sóc da và chúng tôi sẽ giữ được lời hứa của mình. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng và mua chúng.

Con đường đi tìm làn da hoàn hảo sẽ kết thúc tại đây. Bởi cuối cùng thì, bạn đã tìm được nó!

___________________________Sản phẩm của chúng tôi_________________________

1. NHÀ MÁY TẠI MỸ

- Trụ sở chính của Paula’s Choice tọa lạc tại quận trung tâm Seattle và các sản phẩm của chúng tôi được vận chuyển đi toàn thế giới, nhưng chúng đều được sản xuất ngay tại đây

2. KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG

- Điều này có nghĩa là sẽ không có chất tạo mùi được thêm vào, không có các thành phần nhuộm da có thể gây nguy hại cho sức khỏe và chức năng của da.

3. KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

- Chúng tôi sẽ không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Bởi chúng tôi là thành viên của Leaping Bunny Program, điều này không chỉ hạn chế chúng tôi trong việc kiểm nghiệm trên động vật mà còn từ những nguồn nguyên liệu cấu tạo nên thành phần sản phẩm. Chúng tôi rất yêu động vật, thậm chí các nhân viên trong công ty chúng tôi còn mang chó của họ đến chỗ làm. Hoàn toàn là thật!

4.100% ĐƯỢC ĐỔI TRẢ

- Chúng tôi tin rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động tốt. Nếu bạn không hoàn toàn đồng ý với điều đó thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn hoặc thay đổi sản phẩm trong vòng 60 ngày. Chắc chắn vậy!

___________________________Câu chuyện của chúng tôi___________________________

Paula Begoun, nhà sáng lập và nhà cải tiến/phát triển những sản phẩm của Paula’s Choice Skincare, đã giúp đỡ hàng triệu người phụ nữ trên toàn thế giới có thể tự tin bước tới quầy mỹ phẩm với đầy đủ kiến thức về da để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của họ. Qua 2,7 triệu tái bản từ cuốn sách bán chạy nhất và với tần suất xuất hiện trên sóng truyền hình nhiều vô kể, bao gồm các show nổi tiếng như: Oprah, The Today Show, Sr.Oz và the View, Paula Begoun đã cống hiến như người “Cảnh sát của ngành mỹ phẩm” để bảo vệ người tiêu dùng bằng những kiến thức của mình đang có.

Bà đã đặt nền móng nghiên cứu - công thức tốt nhất, trên nền tảng những ý kiến và thăm dò của khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm khác nhau. Để mang đến những sản phẩm mang tính cách mạng cho mọi loại da và những vấn đề riêng biệt trên da.