Trang chủ / Mua sắm

Sở hữu một làm da đẹp trong 5 phút tại sao không?

26-02-2017

Sở hữu một làn da đẹp, mịn màng chỉ với 5 phút mỗi ngày tại sao không nhỉ ? Nếu bạn không tin điều đó là sự thật thì hãy đọc bài viết sau của chúng tôi ngay và chắc chắn, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để sở hữu cho mình một làn da đẹp.

5 bước cho làn da đẹp hoàn hảo

Các bước bạn cần để có làn da đẹp trong 5 phút

Sử dụng kem dưỡng ẩm ban ngày có chứa thành phần chống nắng thay vì sử dụng hai sản phẩm riêng biệt là sự lựa chọn hoàn hảo đầu tiên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng này cho ban đêm để tiến kiệm chi phí mà vẫn an toàn và đảm bảo hiệu quả dưỡng da.

Sở hữu một làm da đẹp trong 5 phút tại sao không?

Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm chuyên biệt cho các vùng da dày và khô như khuỷu tay va gót chân để đảm bảo mọi vùng da trên cơ thể đều được chăm sóc và mịn màng.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các loại sữa rửa mặt với dạng khác nhau, để đảm bảo rằng nó phù hợp với làn da của mình sau đó massage theo chuyển động tròn đều rồi rửa lại với nước ấm.

Nước hoa hồng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc loại bỏ lớp trang điểm và giúp làn da của bạn sạch sâu thêm một lần nữa, đồng thời nó cũng cung cấp cho da các thành phần chống oxy và phục hồi màng dưỡng ẩm tự nhiên bên cạnh việc cân bằng độ PH trên da.

Các sản phẩm có tác dụng loại bỏ tế bào chết dùng cho da mặt, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho khuỷu tay và ngực để mọi vùng da trên cơ thể của bạn đều có vẻ đẹp mịn màng và tươi trẻ.

Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm kem dưỡng ngày và đêm trong liệu trình dưỡng da của mình, thì nó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng như một loại kem dưỡng chống nhăn vùng da quanh mắt. Bạn cũng có thể sự dụng cho cả vùng cổ và ngực nếu cần thiết.

Những sản phẩm cần thiết cần có cho da

Tùy thuộc vào loại da của bạn, các sản phẩm sẽ được thiết kế công thức khác nhau. Trong khi bạn không muốn bỏ qua bất cứ một sản phẩm thiết yếu nào thì mặt nạ là sản phẩm không cần thiết và gây tốn thời gian cho liệu trình dưỡng da hàng ngày . Bạn chỉ nên sử dụng mặt nạ 2 lần trong tuần vào buổi tối để tái tạo và phục hồi cho làn da.

Cho dù bạn xây dựng thói quen xung quanh các sản phẩm của Paula’s Choice hoặc với các nhãn hiệu mỹ phẩm khác thì chìa khóa để mở cánh cửa của làn da đẹp dành cho bạn đó là hãy bổ sung kiến thức cho mình, bằng việc hiểu về thành phần trong sản phẩm đang sử dụng và lựa chọn đúng loại kết cấu phù hợp cho làn da.

Và bắt đầu với những bước cơ bản nhất…

Để tối đa hóa việc tiết kiệm thời gian cho một liệu trình dưỡng da, Paula’s Choice đã đặt da hai thói quen chăm sóc da cơ bản lý tưởng dành cho 2 nhóm da có sự tương đồng với nhau bao gồm: Da dầu, da khô và da khô và da thường để bạn có thể dễ dàng chọn lựa chọn.

5 phút da đẹp ngay cùng Paula’s Choice với 3 bước

Bước 1: Sữa rửa mặt

Bước 2: Loại bỏ tế bào chết AHA/BHA

Bước 3: Kem dưỡng ngày có thành phần chống nắng hoặc kem dưỡng đêm.

Làn da hoàn hảo nhất của bạn bắt đầu từ đây : Những nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong bài viết này được sử dụng để xây dựng công thức cho sản phẩm chăm sóc da của Paula’s Choice. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm cho mọi loại da và những mối quan tâm khác nhau, từ da mụn, nhạy cảm cho đến nếp nhăn, lỗ chân lông to hay ảnh hưởng bởi bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Với dòng chăm sóc da Paula’s Choice Skincare, bạn sẽ mang đến cho bản thân mình một làn da tươi trẻ nhất 

Các sản phẩm liên quan