Trang chủ / Mua sắm

Cho dù bạn là ai, những sản phẩm này đều sẽ làm hài lòng bạn!

23-03-2018

Một quy tắc chăm sóc da cơ bản mà mọi người cần ghi nhớ đó là: loại da của bạn quyết định sản phẩm bạn sẽ sử dụng. Ví dụ, người có da khô không nên sử dụng cùng sản phẩm với da dầu.

Mặc dù tồn tại sự khác biệt về kiểu da, tuy nhiên mọi người thường có các mối quan tâm phổ biến như môi khô, da cơ thể thô ráp, nhu cầu tăng cường sự hydrat hóa trên da mặt. Các sản phẩm dành cho những mối quan tâm như vậy là giống nhau bất kể tuổi tác hay loại da của bạn.

Các sản phẩm chăm sóc da mà mọi người đều cần có

Chăm sóc đôi môi:

Vùng da môi của chúng ta đều giống nhau ở chỗ, chúng không có lỗ chân lông, không có tuyến dầu, rất nhạy cảm và dễ bị khô quá mức. Để giữ đôi môi luôn mềm mại, hãy thoa một loại son dưỡng môi chứa các thành phần dịu nhẹ. Sử dụng Lip and Body Treatment Balm ban ngày sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt đẹp.

Sử dụng Lip and Body Treatment Balm cho môi vào ban đêm và Pc4Men Lip Balm SPF ban ngày sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt đẹp
Sử dụng Lip and Body Treatment Balm cho môi vào ban đêm và Pc4Men Lip Balm SPF ban ngày sẽ đem đến cho bạn kết quả tốt đẹp

Chăm sóc cơ thể:

Đối với làn da trên cơ thể, mọi người thường có nhu cầu tương tự về dưỡng ẩm, làm mượt da. Sản phẩm của Paula’s Choice đáp ứng hoàn hảo điều đó và hơn thế nữa. Sản phẩm gợi ý: CLINICAL Ultra-Rich Soothing Body Butter.

Chăm sóc vùng da quanh mắt:

Cũng như da môi, khu vực da mắt không có tuyến dầu, vì thế đối với hầu hết mọi người, làn da vùng mắt có thể bị khô hơn các vùng da khác trên khuôn mặt. Nơi này cũng thể hiện rõ nét nhất vấn đề tuổi tác. Vì lý do đó, sử dụng dưỡng ẩm quanh mắt là nhu cầu cơ bản của bất cứ ai. Sản phẩm gợi ý: RESIST Anti-Aging Eye Gel.

Gel dưỡng mắt chống nhăn kèm đầu massage đặc biệt
Gel dưỡng mắt chống nhăn kèm đầu massage đặc biệt

Dưỡng chất tăng cường:

Thật khó tin khi mà da của chúng ta cần được chống lão hóa ngay từ khi còn trẻ, nhưng đó trở thành sự thật. Thủ phạm hàng đầu gây ra hàng loạt các vấn đề này là ánh nắng mặt trời. Bởi vậy sử dụng kem dưỡng ẩm chứa thành phần chống nắng là vô cùng quan trọng, bạn nên chọn một công chức đặc biệt chuyên dành cho loại da của mình. Để giúp phục hồi và bảo vệ da, một số thành phần “tăng cường” cần được bổ sung để nâng cao lợi ích trẻ hóa làn da. Mọi người đều sẽ nhận được lợi ích đáng kinh ngạc từ việc sử dụng thường xuyên sản phẩm Resist 10% Niacinamide Booster hoặc Resist 1% Retinol Booster của chúng tôi.
 

Sản phẩm Paula's Choice khuyên dùng