Trang chủ / Mua sắm

Bộ dưỡng da cơ bản, nâng cao gồm những bước nào?

26-02-2017

Để có được một làn da khỏe mạnh, mướt mịn bạn cần có cho riêng mình những phương pháp chăm sóc da riêng biệt. Tùy vào cấp độ của da mà bạn có thể lựa chọn bộ chăm sóc da cơ bản hoặc nâng cao theo những gợi ý dưới đây. 

BỘ DƯỠNG DA CƠ BẢN 

Đây là những bước dưỡng da cơ bản rất đơn giản để bạn sử dụng hàng ngày và cần thiết nhất tối thiểu dành cho Da Dầu, Da Khô, Da Thường và Da Hỗn Hợp.

Bộ dưỡng da cơ bản, nâng cao gồm những bước nào?

Bộ dưỡng cơ bản bao gồm các bước:

Ban ngày: Bước 1: Sữa rửa mặt -> Bước 2: Loại bỏ tế bào chết -> Bước 3: Kem dưỡng ngày có thành phần chống nắng.

Ban đêm : Bước 1: Sữa rửa mặt -> Bước 2: Loại bỏ tế bào chết -> Bước 3: Kem dưỡng đêm

BỘ DƯỠNG DA NÂNG CAO

Bộ dưỡng nâng cao cung cấp cho bạn một liệu trình dưỡng da và điều trị chuyên sâu với các vấn đề bạn quan tâm như: mụn, thâm, nám, tàn nhang, nêp nhăn, da không đều màu.

Ví du: Mối quan tâm duy  nhất của bạn là làn da khô đơn thuần, bạn có thể lựa chọn bộ dưỡng da cơ bản. Tuy nhiên, nếu làn da của bạn xuất hiện các nếp nhăn, đốm tàn nhang thì bạn nên sử dụng bộ dưỡng da nâng cao với các tinh chất đặc trị là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà bộ sản phẩm mang lại cho làn da cua mình.

Bộ dưỡng da nâng cao bao gồm các bước:

Ban ngày:

 1. Sữa rửa mặt
 2. Nước hoa hồng
 3. Loại bỏ tế bào chết
 4. Đặc trị
 5. Kem dưỡng ngày/chống nắng
 6. Thêm: Sản phẩm đặc trị thêm ( sử dụng sau bước kem dưỡng ngày, nếu cần thiết, vd: giấy thấp dầu, )

Ban đêm:

 1. Sửa rửa mặt
 2. Nước hoa hồng
 3. Loại bỏ tế bào chết
 4. Đặc trị - serum
 5. Kem dưỡng đêm
 6. Thêm: Sản phẩm cần thiết ( sử dụng sau kem dưỡng đêm)

   

  Làn da đẹp nhất của bạn bắt đầu từ đây: Thông tin từ bài viết này cũng như quy trình nghiên cứu phát triển sản phẩm của Paula’s Choice Skincare đều bắt nguồn từ các nghiên cứu chuyên sâu của ngành da liễu thế giới. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm chăm sóc da, trẻ hóa và phục hồi hư tổn da phù hợp với làn da của bạn nhất: trị mụn, da nhạy cảm, nếp nhăn, lỗ chân lông to và tổn thương da do ánh nắng. Với Paula’s Choice Skincare, bạn sẽ có được và duy trì một làn da đẹp nhất một cách an toàn nhất.